Công ty TNHH MTV SX – TM – DV Môi Trường Á Châu

“ Uy tín của Khách hàng là Uy tín của Á Châu ”

Tiền thân của chúng tôi là một cơ sở thu mua phế liệu hàng tồn kho ngành dệt may. Tháng 04/2009, Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi trường Á Châu được chính thức thành lập.

Từ khi thành lập đến nay, Môi Trường Á Châu đã gặt hái một số thành tựu sau:

  •  Cung cấp dịch vụ cho hơn 3000 khách hàng trải dài từ Quảng Trị đến Cà Mau. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Á Châu đa dạng từ quy mô đến loại hình hoạt động: Từ hộ kinh doanh cá thể đến tập đoàn đa quốc gia; từ sản xuất đến dịch vụ.
  • Từ việc chỉ cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu, hàng tồn của các công ty dệt may đến nay chúng tôi đã cung cấp trọn gói các dịch vụ về bảo vệ môi trường như: xử lý chất thải (nguy hại và không nguy hại), thực hiện các hồ sơ môi trường (đánh giá tác động môi trường, giấy phép xả thải, …), thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước (nước thải và nước cấp), cung cấp vải lau công nghiệp và các sản phẩm tái chế khác.
  • Để phục vụ hoạt động kinh doanh, công ty Môi Trường Á Châu thành lập 04 chi nhánh trong cả nước: Chi nhánh ở Huế phục vụ việc kinh doanh ở miền Trung; chi nhánh ở Tiền Giang phục vụ việc kinh doanh ở miền Tây, chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh phục vụ kinh doanh ở miền Đông Nam Bộ. Chúng tôi đang tìm hiểu để mở thêm chi nhánh ở vài địa phương khác.
  • Phương tiện vận chuyển: Năm 2009, Á Châu chỉ sở hữu 01 phương tiện vận chuyển, hiện nay số lượng phương tiện là 10 phương tiện (6 xe trọng tải 2,5 tấn; 4 xe trọng tải 8 tấn). Ngoài việc vận chuyển bằng đường bộ, Á Châu còn vận chuyển bằng đường thủy.
  • Đội ngũ nhân sự từ vài người ban đầu hiện nay đã lên khoảng 300 người với kinh nghiệm từ 02 năm trở lên.
  • Có đối tác xử lý chất thải uy tín là: Môi trường Đô thị TP Hồ Chí Minh, Holcim Việt Nam, Kbec Việt Nam, và vài đối tác khác.

Với các thành tựu đạt được trong thời gian qua chúng tôi xem đó là nền tảng ban đầu trong quá trình xây dựng thương hiệu Môi Trường Á Châu. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là có thể phục vụ được nhiều khách hàng ở khắp các vùng miền trong cả nước.