h1

VÌ SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN KHI TRA CỨU GIÁ CỦA DỊCH VỤ XỬ LÝ CHẤT THẢI?

Từ ngày 14/09/2017, Môi Trường Á Châu chính thức cho ra mắt hệ thống tính giá tự động dịch vụ xử lý chất thải, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp,… có thể dự toán chi phí nhanh chóng, minh bạch. Với hệ thống tính giá tự động này, để tra cứu giá dịch vụ chất thải, Quý Khách hàng bắt buộc phải cung cấp một số thông tin cơ bản. Vì sao lại như vậy?

Có thể nói hệ thống tính giá tự động dịch vụ xử lý chất thải trên website www.chatthainguyhai.com là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ của Môi Trường Á Châu nhanh chóng – đơn giản – công khai. Quý Khách hàng có thể tra cứu giá dịch vụ xử lý chất thải chỉ trong vòng 30s.

Để nhận được báo giá, quý Khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản như vị trí, khối lượng và thành phần chất thải… của cơ sở phát sinh chất thải.

fddd

Vì sao lại phải cung cấp các thông tin trên? 

Tại Môi Trường Á Châu, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Giá dịch vụ chất thải sẽ được điều chỉnh theo vị trí, khối lượng và thành phần chất thải… của từng Khách hàng để đảm bảo mỗi Khách hàng sẽ nhận được giá cả phù hợp nhất.

Đối với các thông tin này, chúng tôi hoàn toàn không biết rõ về Doanh nghiệp của bạn.

Một điều đáng lưu ý là Môi Trường Á Châu có thể thay đổi giá trên hệ thống tính giá tự động mà không cần báo trước. Vì vậy để nhận được quyền lợi “giữ giá tròng vòng 30 ngày” trong trường hợp có thay đổi giá, Quý Khách hàng phải lưu lại báo giá bằng cách click vào “GỬI BÁO GIÁ CHO TÔI” và cung cấp thêm tên, số điện thoại, email cá chân. Nhờ những thông tin này, Môi Trường Á Châu có thể đảm bảo gửi báo giá đến đúng Khách hàng có nhu cầu.

ssss

Môi Trường Á Châu cam kết chỉ sử dụng tất cả các thông tin của Quý Khách hàng cho mục đích tính giá dịch vụ và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Khách hàng có quan tâm.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cung cấp thông tin và trải nghiệm những tiện ích trên http://chatthainguyhai.com/ . Trong trường hợp gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ Quý Khách hàng vui lòng gọi 1900 54 54 50 để gặp nhân viên tư vấn của Môi Trường Á Châu!