“ Uy tín của khách hàng, đối tác là uy tín của Môi Trường Á Châu ”

Được thành lập tháng 4 năm 2009, Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp trọn gói dịch vụ trong lĩnh vực môi trường. Với tâm niệm “Uy tín của khách hàng, đối tác là uy tín của Môi Trường Á Châu”, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ pháp luật về môi trường với chi phí hợp lý, qua đó góp phần thúc đẩy mở rộng thị trường và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Tên công ty Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu
Địa chỉ Trụ sở chính 1C9 Ấp 1, Xã Phạm văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP HCM
Văn phòng

giao dịch

404 Tân Sơn Nhì , P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại 1900 54 54 50
Fax 08 3559 1486
Email info@moitruongachau.com


Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ

dichvu

  • Trong thời gian qua 3.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi là minh chứng thực tế nhất cho những giá trị mà Á Châu mang đến cho khách hàng. Số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ chắc chắn sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới.

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần nâng tầm thương hiệu và phát triển thị trường của doanh nghiệp.

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Tạo nên những sự khác biệt trong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng hướng tới trở thành công ty đầu tiên mà khách hàng lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ môi trường.

Chúng tôi đang làm gì để phục vụ khách hàng tốt hơn?

  • Để được phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa, chúng tôi đã thành lập thêm 2 chi nhánh trong cả nước: Chi nhánh ở Huế phục vụ việc kinh doanh ở miền Trung; chi nhánh ở Tiền Giang phục vụ việc kinh doanh ở miền Tây.
  • Về phương tiện vận chuyển: Chúng tôi không ngừng gia tăng số lượng phương tiện vận chuyển. Từ việc sở hữu 1 phương tiện để phục vụ vận chuyển chất thải (năm 2009), đến nay chúng tôi đã thành lập được 1 đội các phương tiện (cả đường thủy lẫn đường bộ) đủ sức phục vụ cho 3000 khách hàng của mình và 2000 khách hàng tiềm năng.

Thông điệp của Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên của Á Châu

  • Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên của Môi Trường Á Châu chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn kiện toàn bộ máy vận hành, thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.
  • Với các thành tựu đạt được trong thời gian qua, chúng tôi xem đó là nền tảng ban đầu trong quá trình xây dựng thương hiệu Môi Trường Á Châu. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là có thể phục vụ được nhiều khách hàng ở khắp các vùng miền trong cả nước.
  • Khi sử dụng dịch vụ môi trường của Môi Trường Á Châu không những khách hàng sẽ giải quyết được khó khăn hiện tại và tương lại mà còn nâng cao uy tín, hình ảnh của khách hàng trên thị trường.

Đây là những cam kết của Môi Trường Á Châu!