TRA CỨU GIÁ DỊCH VỤ XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP

Nhằm hướng đến sự ĐƠN GIẢN và THUẬN TIỆN cho tất cả Khách hàng quan tâm đến dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp, Môi Trường Á Châu đã đưa vào sử dụng hệ thống tính giá tự động dịch vụ chất thải công nghiệp ĐẦU TIÊN từ tháng 9/2017.

Thông thường để nhận được báo giá dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp, Doanh nghiệp phải liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ, yêu cầu gửi báo giá và nhận lại báo giá sau vài ngày.

Tuy nhiên, với hệ thống tính giá tự động của Môi Trường Á Châu, Doanh nghiệp có thể tra cứu trực tuyến ngay trên máy tính của mình và nhận được báo giá chỉ trong vài giây.

Làm sao nhận được báo giá từ Môi Trường Á Châu?

Thật đơn giản, Quý Doanh nghiệp chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

  1. Truy cập http://chatthainguyhai.com/chat-thai-cong-nghiep/
  2. Nhập TỈNH THÀNH nơi phát sinh chất thải công nghiệp của Quý Doanh nghiệp, KHỐI LƯỢNG chất thải công nghiệp phát sinh hàng tháng.
  3. Gửi yêu cầu tính giá

h1

Những gì mà Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được đó là

  • Đơn giá xử lý chất thải công nghiệp
  • Giải pháp mà Môi Trường Á Châu cho rằng tối ưu cho Doanh nghiệp bao gồm: tần suất vận chuyển, khối lượng chất thải xử lý trong 1 lần, thời hạn hợp đồng…
  • Sự công khai – minh bạch trong giá dịch vụ của Môi Trường Á Châu.

Với mức giá chỉ từ 890.000 đồng/tháng, Doanh nghiệp đã có thể hoàn toàn yên tâm về lượng chất thải công nghiệp phát sinh từ quá trình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tại cơ sở đã được thu gom và xử lý đảm bảo quy định pháp luật. Truy cập hệ thống tính giá TẠI ĐÂY và nhấn vào “GỬI BÁO GIÁ CHO TÔI” để nhận quyền lợi “giữ giá trong vòng 30 ngày” trong trường hợp có thay đổi giá.

Để biết thêm chi tiết Quý Doanh nghiệp có thể liên hệ 1900 54 54 50 hoặc gửi câu hỏi về info@moitruongachau.com để được giải đáp.

—Môi Trường Á Châu—

Hotline: 0903 065 585
SMS: 0903 065 585 Nhắn tin Facebook Zalo: 0903 065 585